Trao tặng 162 xuất quà trị giá 200 triệu đồng hỗ trợ người dân bị thiệt hại do mưa lũ tại xã Chiềng Nơi, huyện Mai Sơn
Với tinh thần “Tương thân, tương ái” chung tay cùng người dân cả nước hỗ trợ người dân vùng mưa lũ khắc phục khó khăn. Ngày 6/8/2024, Hiệp hội Thương mại Điện máy tỉnh Sơn La tổ chức chương trình thiện nguyện tặng quà, hỗ trợ người dân bị thiệt hại do mưa lũ tại xã Chiềng Nơi, huyện Mai Sơn.
Đoàn trao quà cho các hộ gia đình bị thiệt hại do mưa lũ tại xã Chiềng Nơi
Đoàn trao quà cho các hộ gia đình bị thiệt hại do mưa lũ tại xã Chiềng Nơi

Tại chương trình đoàn đã trao tặng 162 xuất quà cho 162 gia đình bị thiệt hại do mưa lũ ( mỗi xuất quà gồm nồi cơm điện, ấm siêu tốc); trao tặng 4 máy lọc nước cho 4 hộ gia đình có người chết, 8 nồi lẩu cho 8 hộ nhà bị lũ cuốn trôi; 1 nghìn quyển vở và 1 tủ lạnh cho Trường Tiểu học và THCS Chiềng Nơi. Tổng chương trình từ thiện trị giá 200 triệu đồng (do Thành viên Hiệp hội điện máy tỉnh Sơn La quyên góp ủng hộ)

Đoàn trao máy lọc nước và quà cho 4 hộ gia đình có người chết tại xã Chiềng Nơi

Đây là hoạt động thiết thực, thường niên của Hiệp hội Thương mại Điện máy tỉnh Sơn La nhằm chia sẻ, giúp đỡ người dân bị thiệt hại do mưa lũ tại xã Chiềng Nơi bớt khó khăn, thấy ấm lòng và có thêm động lực cố gắng sớm ổn định cuộc sống.

Huyện gặp mặt Đoàn thiện nguyện

Ghi nhận chương trình thiện nguyện của Đoàn, UBMTTQVN huyện Mai Sơn đã ghi danh và trao giấy ghi nhận tấm lòng vàng cho Hiệp hội Thương mại Điện máy tỉnh Sơn La./.

Trần Thanh