Hỗ trợ các hộ bị ảnh hưởng mưa lũ trên địa bàn 3 xã Chiềng Mung, Mường Chanh, Mường Bằng
Trong 2 ngày (1 - 2/8), Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Nhóm Thiện nguyện Thành Phố Hồ Chí Minh  tổ chức Hỗ trợ các hộ bị ảnh hưởng mưa lũ trên địa bàn 03 xã Chiềng Mung, Mường Chanh, Mường Bằng
Quang cảng buổi tặng quà

Tại chương trình, đoàn đã tặng 297 xuất quà cho 297 hộ thuộc 3 xã Chiềng Mung, Mường Chanh và xã Mường Bằng. Mỗi xuất quà trị giá 500.000đ và 3 thùng lương khô. Hỗ trợ 05 hộ di rời nhà khẩn cấp tại xã Chiềng Mung, mỗi hộ 02 triệu đồng.

Nhóm thiện nguyện, Hội chữ thập đỏ tỉnh, huyện trao quà cho các hộ dân tại xã Mường Bằng

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của nhóm Thiện Nguyện Thành phố Hồ Chí Minh; qua đó chia sẻ, động viên người dân gặp khó khăn, thiệt hại do bão lũ gây ra tại 3 xã Chiềng Chung, Mường Chanh, Mường Bằng, qua đó giúp họ có thêm động lực để tiếp tục vươn lên trong cuộc sống và tăng gia sản xuất../.

Trần Thanh + Trọng Đại