Giải bóng chuyền da nam thanh niên huyện Mai Sơn lần thứ I năm 2024
Lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam  các cấp nhiệm kỳ 2024-2029; chào mừng Kỷ niệm 71 năm Ngày giải phóng huyện Mai Sơn (10/8/1953- 10/8/2024). Trong 4 ngày từ ngày 10 đến ngày 14/8, tại Nhà thi đấu Trung tâm Truyền thông – Văn hoá huyện, Huyện đoàn Mai Sơn tổ chức mạc giải bóng chuyền da nam thanh niên huyện lần thứ I, năm 2024. Tới dự có đồng chí Hà Văn Bình – Phó bí thư Thường trực huyện uỷ; các đồng chí trong BTC, tổ trọng tài, các đơn vị tài trợ và các VĐV.
Quang cảnh Khai mạc
Lãnh đạo huyện trao cờ lưu niệm cho các đội

Tham gia giải có 23 đội đến từ Đoàn thanh niên các xã, thị trấn và đoàn thanh niên Công an huyện, Đoàn thanh niên TTYT huyện với hơn 400 vận động viên. Các đội bốc thăm, chia bảng và thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm tại mỗi bảng. Sau 4 ngày thi đầu với tinh thần thể thao “Đoàn kết, trung thực và cao thượng”, các đội  đã thi đấu sôi nổi nhiệt tình cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những đường chuyền đẹp, hấp dẫn, kịch tính, bám đuổi sát sao điểm số đem đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc từ hồi hộp, kịch tính đến tiếc nuối vỡ òa.

Trận chung kết giữa đội Đoàn thanh niên Công an huyện gặp đoàn thanh niên Thị trấn Hát Lót

Đây là năm đầu tiên giải được tổ chức nhằm thực hiện có hiệu quả chủ trương của BTV huyện uỷ Mai Sơn về xây dựng “Mỗi bản, tiểu khu một sân thể thao, mộ đội bóng”, Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, cơ hội giao lưu học hỏi giữa các đoàn viên thanh niên, góp phần đẩy mạnh phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.“Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Đồng chí Phó bí thư Thường trực huyện uỷ cùng nhà tài trợ trao giải nhất cho Đội bóng chuyền nam Đoàn thanh niên thị trấn Hát Lót

Đồng chí Trưởng ban Dân vận huyện uỷ cùng nhà tài trợ trao giải nhì cho Đội bóng chuyền nam Đoàn thanh niên Công an huyện

Kết thúc giải, BTC đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền nam Đoàn thanh niên thị trấn Hát Lót, trao 1 giải nhì, 1 giải ba, 1 giải khuyến khích. Đồng thời trao các giải phụ: giải phong cách, vận động viên tấn công xuất sắc, VĐV chuyền hai xuất sắc, VĐV Libero xuất sắc./.

Trần Thanh

Trung tâm Truyền thông – Văn hoá huyện Mai Sơn