LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN MAI SƠN CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP NGHIỆP ĐOÀN CƠ SỞ

Chiều ngày 13/8/2024, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Mai Sơn đã tổ chức lễ công bố Quyết định kết nạp đoàn viên, thành lập và ra mắt Nghiệp đoàn cơ sở Công ty cổ phần chăn nuôi Minh Thuý. Đến dự buổi lễ có đồng chí Lò Lệ Thu - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ; các đồng chí Ban Thường vụ LĐLĐ huyện và các đoàn viên công đoàn Công ty cổ phần chăn nuôi Minh Thuý.

Trao Quyết định thành lập Nghiệp đoàn cơ sở tại Công ty Cổ phần chăn nuôi Minh Thuý

Tại buổi lễ, Thường trực Liên đoàn Lao động huyện Mai Sơn đã công bố và trao Quyết định kết nạp đoàn viên công đoàn gồm 61 đồng chí và Quyết định thành lập Nghiệp đoàn cơ sở, chỉ định Ban Chấp hành theo Quyết định số 40/QĐ-LĐLĐ, ngày 28/7/2024 của Liên đoàn Lao động huyện.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh đại diện cho 61 đoàn viên Công đoàn Công ty cổ phần chăn nuôi Minh Thuý phát biểu cảm tưởng, bày tỏ sự cảm ơn lãnh đạo LĐLĐ huyện và Ban Giám đốc Doanh nghiệp đã quan tâm, tạo điều kiện để thành lập Công đoàn, xây dựng tổ chức bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động, là nguồn động lực để người lao động lao động phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Đại diện Công ty Cổ phần chăn nuôi Minh Thuý phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Cầm Bun Ly - Chủ tịch LĐLĐ huyện Mai Sơn đánh giá cao sự quan tâm của tập thể lãnh đạo Công ty cổ phần chăn nuôi Minh Thuý; mong muốn lãnh đạo Doanh nghiệp luôn quan tâm tạo điều kiện cho Nghiệp đoàn cơ sở hoạt động thuận lợi và đạt hiệu quả cao. Tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng, hiệu quả kinh doanh, góp phần tăng thu nhập, ổn định việc làm, nâng cao đời sống cho công nhân, đưa Công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển./.

(Nguồn: Liên đoàn Lao động huyện Mai Sơn)