Hội nghị công bố và trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ
Chiều ngày 2/8, UBND tỉnh tổ chức hội nghị công bố và trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ. Tới dự có đồng chí Lê Hồng Minh – Phó chủ tịch UBND tỉnh; đại diện Sở Nội vụ; VP UBND tỉnh; các đồng chí trong Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; BTV, BCH Đảng bộ huyện; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị.
Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã Công bố Quyết định số 1548/QĐ-UBND ngày 02/8/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La về việc phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch UBND huyện Mai Sơn khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Hoàng Văn Vạn – Phó bí thư huyện uỷ Mai Sơn, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Lê Hồng Minh , Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Văn Vạn

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Hồng Minh, Phó chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng đồng chí Hoàng Văn Vạn trên cương vị mới, với kinh nghiệm của mình tiếp tục nâng cao năng lực, phấn đấu rèn luyện hơn nữa, phát huy hết khả năng, phối hợp, đoàn kết chặt chẽ trong tập thể lãnh đạo huyện để lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng huyện ngày càng phát triển.

Đồng chí Hoàng Văn Vạn - Chủ tịch UBND huyện phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Văn Vạn, Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Mai Sơn hứa với cương vị được giao, sẽ cùng với tập thể Cấp ủy, UBND huyện đoàn kết, thống nhất, phát huy dân chủ, sức mạnh tập thể để phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được giao cùng tập thể BTV, BCH Đảng bộ huyện, UBND huyện xây dựng hệ thống chính quyền từ huyện đến cơ sở ngày càng vững mạnh, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, vì sự phát triển của huyện../.

Tập thể Thường trực huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Văn Vạn

Lãnh đạo VP UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Văn Vạn

Trần Thanh