Đồng chí Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Phú Thọ thăm và trao tặng 300 triệu đồng ủng hộ huyện Mai Sơn khắc phục mưa lũ
Chiều ngày 12/8/2024, Đồng chí Nguyễn Hữu Điền – Nguyên bí thư Tỉnh uỷ Phú Thọ cùng các con cháu đến thăm và trao tặng 300 triệu đồng ủng hộ huyện Mai Sơn khắc phục mưa lũ. Dự buổi trao tặng có đồng chí Nguyễn Thành Công – Phó chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo huyện Mai Sơn.
Đồng chí Nguyễn Hữu Điền - Nguyên Bí thư Tỉnh uỷ Phú Thọ chia sẻ khó khăn mưa lũ với huyện

Do ảnh hưởng cơn bão số 2, trên địa bàn huyện Mai Sơn đã sảy ra mưa lớn kéo dài gây ngập úng, lũ quét và sạt lở đất. Mưa lũ làm đã làm 6 người chết và 1 người bị thương; thiệt hại 469 ngôi nhà, cuốn trôi 10 cầu treo, nhiều tuyến đường bị sạt lở gây ách tắc giao thông, ngập úng trên 810ha đất sản xuất nông nghiệp…..Tổng thiệt hại ước tính trên 118 tỷ đồng.

Đồng chí Nguyên Bí thư Tỉnh uỷ Phú Thọ cũng đã chia sẻ những thiệt hại do mưa lũ gây ra trên địa bàn huyện. Đồng chí hy vọng những phần quà tuy nhỏ của gia đình đồng chí góp phần khích lệ, động viên các gia đình vùng lũ huyện Mai Sơn khắc phục khó khăn vươn lên sớm ổn định cuộc sống.

Đồng chí Nguyễn Hữu Điền – Nguyên bí thư Tỉnh uỷ Phú Thọ trao 300 triệu hỗ trợ huyện khắc phục mưa lũ

UBMTTQVN huyện  trao giấy ghi nhận tấm lòng vàng cho gia đình đồng chí Nguyễn Hữu Điền

Thay mặt cho huyện,  Đồng chí Nguyễn Việt Cường – Bí thư huyện uỷ Mai Sơn gửi lời cảm ơn tới gia đình đồng chí Nguyễn Hữu Điền – Nguyên Bí thư Tỉnh uỷ Phú Thọ và hứa sẽ chuyển trao phần quà tới người dân thiệt hại mưa lũ trên địa bàn huyện. Đồng thời chỉ đạo các cấp các ngành phối hợp với các xã tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống các gia đình bị ảnh hưởng mưa lũ; hỗ trợ sinh kế đối với các hộ dân bị thiệt hại, để ổn định đời sống và sản xuất../..

Trần Thanh