Bế mạc Giải cầu lông các nhóm tuổi huyện năm 2024
Sáng ngày 9/6, huyện Mai Sơn tổ chức bế mạc giải cầu lông các nhóm tuổi huyện năm 2024.

Giải được diễn ra từ ngày 5/6 đến ngày 9/6 với 297 vận động viên đến từ các Câu lạc bộ, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn toàn huyện. Các VĐV thi đấu ở 4 nội dung: nội dung thi đấu đồng đội; nội dung đôi nam và đơn nam; nội dung đôi nữ và đơn nữ, nội dung đôi nam nữ thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp.

Lãnh đạo Trung tâm trao giải nhất, nhì, ba cho nhóm lứa tuổi

Qua 5 ngày thi đấu sôi nổi, với 256 trận đấu các vận động viên đã cống hiến nhiều pha cầu đẹp, ấn tượng, kịch tính, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Kết quả, Ban tổ chức trao 20 giải nhất, 20 giải nhì, 17 giải ba cho các vận động viên đạt giải qua từng nội dung thi đấu.

Lãnh đạo Trung tâm trao giải nhất, nhì, ba và giải phụ cho các VĐV đạt giải

Lãnh đạo Trung tâm  trao giải nhất, nhì, ba cho các cặp đôi VĐV nhóm tuổi18-35

Lãnh đạo Trung tâm  trao giải nhất, nhì, ba cho các cặp đôi VĐV nhóm tuổi 36-40

Giải cầu lông các nhóm tuổi huyện năm 2024 là sân chơi bổ ích nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện, thi đấu môn cầu lông ở mọi lứa tuổi. Qua đó, góp phần tăng cường sức khỏe, làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho người dân trên địa bàn; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh để các đơn vị, câu lạc bộ trong huyện được giao lưu, học hỏi, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Thông qua giải nhằm phát hiện, tuyển chọn và bồi dưỡng các vận động viên trẻ, vận động viên triển vọng bổ sung vào Đội tuyển Cầu lông tỉnh, chuẩn bị lực lượng tham gia các giải thể thao quốc gia năm 2024./.

Trần Thanh