Họp Ban Biên tập, Tổ thư ký giúp việc Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử huyện
Sáng ngày 11/3, Ban Biên tập, Tổ thư ký giúp việc Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử huyện tổ chức họp. Đồng chí Ngô Minh Tuấn – Phó chủ tịch UBND huyện – Trưởng ban Biên tập chủ trì cuộc họp.Tham dự có các đồng chí trong Ban Biên tập, Tổ thư ký Cổng thông tin điện tử huyện.

Quang cảnh buổi họp Ban Biên tập, Tổ thư ký giúp việc Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử huyện

Tại cuộc họp lãnh đạo Phòng VH- TT huyện thông qua báo cáo kết quả hoạt động của Cổng thông tin điện tử huyện năm 2023; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Trong năm 2023, Cổng Thông tin điện tử huyện đã kịp thời thông tin các hoạt động chỉ đạo, điều hành của Thường trực huyện ủy, HĐND - UBND huyện. Đã đăng tải được 452 tin, bài với 1.179 ảnh toàn diện trên các lĩnh vực. Cập nhật 425 văn bản chỉ đạo, 10 văn bản pháp quy lên chuyên mục văn bản pháp quy pham pháp luật và văn bản quản lý hành chính của huyện. Duy trì 13 chuyên mục: Chuyên mục nông sản an toàn và xuất khẩu; thông tin cải cách hành chính; Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh;Chuyển đổi số….. Tuy nhiên vẫn còn một số hạn chế như: Chưa phong phú về tin tức, có nội dung chưa cập nhật kịp thời; số lượng người dùng, tìm kiếm chưa nhiều.

Các thành viên tham gia ý kiến

Tại cuộc họp các thành viên Ban biên tập, tổ thư ký Cổng thông tin điện tử huyện đã tham gia góp ý, thảo luận tham gia vào Dự thảo quy chế tổ chức và quản lý hoạt động của Cổng; dự thảo Thông báo phân công nhiệm vụ Ban biên tập, Tổ thư ký giúp việc Ban Biên tập. Tham gia ý kiến về những khó khăn, vướng mắc, đưa ra những giải pháp thực hiện có hiệu quả hoạt động của Cổng TTĐT trong thời gian tới.

Các thành viên tham gia ý kiến

Phát biểu kết luận tại cuộc họp, đồng chí  Ngô Minh Tuấn – Phó chủ tịch UBND huyện- Trưởng Ban biên tập Cổng thông tin điện tử huyện yêu cầu: Cơ quan chủ trì tiếp thu những ý kiến đóng góp của các đồng chí thành viên chỉnh sửa hoàn thiện Quy chế, thông báo phân công nhiệm vụ cũng như dao diện của Cổng. Các thành viên trong Ban biên tập cần tiếp tục duy trì nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Cổng thông tin điện tử huyện, nâng cao chất lượng và số lượng tin bài, đảm bảo tính thời sự, đa dạng, phong phú; Đề nghị các cơ quan, đơn vị, các xã thường xuyên gửi tin bài nhanh, kịp thời, tăng cường giới thiệu về Cổng TTĐT huyện để  Cổng TTĐT huyện trở thành một kênh thông tin, quảng bá, giới thiệu và thu hút đầu tư hiệu quả của huyện./.

Trần Thanh