Ban Tổ chức Tỉnh ủy Sơn La làm việc với Thường trực huyện ủy Mai Sơn
         Chiều ngày 03/4/2024, Đoàn công tác Ban Tổ chức Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Xuân Lâm – Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ làm Trưởng đoàn làm việc với Thường trực huyện ủy, các đơn vị liên quan của huyện Mai Sơn về công tác cán bộ và bảo vệ chính trị nội bộ chuẩn bị nhân sự Đại hội Đảng các cấp nhiệm 2025 -2030. Dự buổi làm việc với đoàn về phía huyện Mai Sơn có đồng chí Nguyễn Việt Cường - Ủy viên Ban Chấp hành đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Thường trực huyện ủy, Ban Tổ chức Huyện ủy, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Công an huyện, Phòng Nội vụ huyện và các đơn vị liên quan.

Toàn cảnh Ban Tổ chức Tỉnh ủy Sơn La làm việc với Thường trực huyện ủy Mai Sơn

Tại cuộc họp, huyện Mai Sơn đã báo cáo tình hình công tác cán bộ, bảo vệ chính trị nội bộ từ đầu nhiệm kỳ Đại hội 2020-2025 đến nay, những khó khăn, vướng mắc và xác định các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Kết luận cuộc làm việc, đồng chí Nguyễn Xuân Lâm – Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ từ đầu nhiệm kỳ đến nay. Đồng thời yêu cầu huyện Mai Sơn tiếp tục quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo rà soát, thẩm tra, xác minh, kết luận tiêu chuẩn chính trị, bảo đảm thực hiện đúng quy định để phục vụ công tác nhân sự, thực hiện tốt công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp sắp tới; thường xuyên giáo dục cho cán bộ, đảng viên nâng cao bản lĩnh chính trị, chủ động phòng ngừa, nâng cao tinh thần cảnh giác âm mưu diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch. Tiếp tục chăm lo kiện toàn công tác cán bộ, xây dựng đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn, bản lĩnh chính trị, năng lực, uy tín, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Lò Bút – Huyền Trang