Đồng chí Phó chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà chiến sĩ, thanh niên xung phong tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ tại thị trấn Hát Lót
Sáng ngày 24/4, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Trần Văn Hiền – Phó chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình ông Hoàng Văn Tam – Sinh năm 1934, tiểu khu 1, thị trấn Hát Lót và gia đình bà Lê Thị Sen – sinh năm 1934, tiểu khu 4, thị trấn Hát Lót là chiến sĩ, thanh niên xung phong tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ.
Đoàn thăm tặng quà gia đình bà Lê Thị Sen - Tiểu khu 4

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phó chủ tịch HĐND huyện đã ân cần thăm hỏi và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những chiến sĩ, thanh niên xung phong Điện Biên năm xưa đã không tiếc xương máu, thanh xuân, đóng góp vào Chiến thắng Điện Biên Phủ vẻ vang của dân tộc. Đồng thời, mong các chiến sĩ, thanh niên xung phong Điện Biên năm xưa tiếp tục phát huy truyền thống, nêu gương để con cháu, thế hệ trẻ hôm nay noi theo, góp phần xây dựng quê hương Mai Sơn ngày càng phát triển.

Đồng chí Phó chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà gia đình ông Hoàng Văn Tam , chiến sỹ tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ

Nhân dịp này, huyện thành lập 11 Đoàn đến thăm, tặng quà cho 23 chiến sỹ, thân nhân liệt sỹ, thanh niên xung phong ,dân công hỏa tuyến tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ trên địa bàn huyện./.

Trần Thanh