Hội nghị cán bộ chủ chốt thực hiện quy trình rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ
Thực hiện quy trình rà soát, bổ sung quy hoạch  cán bộ, Chiều ngày 7/3, Ban Thường vụ Huyện ủy Mai Sơn cũng đã tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt  thực hiện quy trình rà soát, bổ sung quy hoạch  cán bộ nhiệm kỳ 2020-2025, 2025-2030. Đồng chí Nguyễn Việt Cường – Bí thư huyện uỷ chủ trì hội nghị.

Hội nghị cán bộ chủ chốt thực hiện quy trình rà soát, bổ sung quy hoạch  cán bộ

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Bí thư huyện uỷ nhấn mạnh: Thời gian qua, công tác rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ của huyện đã được Ban Thường vụ Huyện ủy thực hiện thận trọng, bài bản, bảo đảm dân chủ, công khai, minh bạch, có tầm nhìn xa, có quan điểm rõ ràng trong đánh giá, lựa chọn cán bộ đúng quy trình. Các bước công tác quy hoạch triển khai theo đúng hướng dẫn của Trung ương, của Tỉnh ủy. Việc bổ sung quy hoạch cán bộ nhằm tạo sự chủ động về công tác cán bộ trong nhiệm kỳ, bảo đảm tính kế thừa, phát triển và sự chuyển tiếp liên tục vững vàng giữa các thế hệ cán bộ, giữ vững đoàn kết nội bộ và sự ổn định chính trị của huyện.

Đồng chí Nguyễn Việt Cường - Bí thư huyện uỷ phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Hà Xuân Liêm, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ đã thông qua Tờ trình của Ban Thường vụ Huyện uỷ về việc giới thiệu nhân sự bổ sung quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2020-2025, 2025-2030 và thông qua danh sách nhân sự dự kiến nhân sự bổ sung quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2020-2025, 2025-2030  đối với 06 trường hợp.

Trên cơ sở danh sách giới thiệu bổ sung quy hoạch cán bộ. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị các đại biểu phát huy dân chủ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, công tâm, khách quan giới thiệu những nhân sự bảo đảm đủ tiêu chuẩn bổ sung vào nguồn cán bộ quy hoạch và bổ sung vào các chức danh lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; xây dựng được đội ngũ cán bộ đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Hội nghị lấy ý kiến bằng hình thức bỏ phiếu

Hội nghị đã tiến hành lấy ý kiến bằng hình thức bỏ phiếu kín, đảm bảo khách quan, dân chủ, công khai, minh bạch, đúng quy trình, quy định. Kết quả kiểm phiếu được tổng hợp và báo cáo Ban Thường vụ Huyện uỷ, Ban chấp hành Đảng bộ huyện./.

Thanh Hải (Trung tâm TT - VH Mai Sơn)