Đoàn công tác của huyện Xiềng Khọ thăm chúc tết tại huyện Mai Sơn
Sáng ngày 17/1/2023, Đoàn công tác của huyện Xiềng Khọ, tỉnh Hủa Phăn, nước CHDCND Lào do đồng chí Vông Xay Nhạ Sinh Thon - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Huyện trưởng làm trường đoàn đến thăm chúc tết tại huyện Mai Sơn. Đón tiếp Đoàn có đồng chí Nguyễn Việt Cường – Bí thư huyện ủy Mai Sơn, các đồng chí trong tập thể BTV huyện ủy.
Quang cảnh buổi tặng quà

Nhân dịp Tết cổ truyền của Việt Nam, thay mặt Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân huyện Xiềng Khọ, đồng chí Vông Xay Nhạ Sinh Thon gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Mai Sơn một năm mới với niềm tin và thắng lợi mới. Cảm ơn sự giúp đỡ của huyện Mai Sơn trong thời gian vừa qua. Đồng thời, mong muốn 02 huyện tiếp tục tăng cường mối quan hệ hợp tác toàn diện trên các lĩnh vực, xây dựng mối quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa hai huyện ngày càng bền chặt.

Bí thư huyện ủy huyện Xiềng Khọ tặng quà cho Bí thư huyện ủy huyện Mai Sơn

Vui mừng được đón tiếp Đoàn công tác huyện Xiềng Khọ sang chúc tết , đồng chí Nguyễn Việt Cường trân trọng cảm ơn những tình cảm mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Xiềng Khọ đã dành cho huyện Mai Sơn. Đồng thời, thông tin với Đoàn công tác của huyện Xiềng Khọ những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của huyện trong năm 2022 và mong muốn tình đoàn kết hữu nghị của 2 huyện Xiềng Khọ và Mai Sơn luôn phát triển, bền chặt, gắn bó keo sơn, mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững…./.

Trần Thanh