Chương trình “Tháng ba biên giới - Biên cương Tổ quốc tôi”
Ngày 7/3, Đoàn cơ sở Phòng cảnh sát PCCC và CNCH phối hợp với Chi đoàn sở Tư pháp, Đoàn cơ sở Công an huyện Mai Sơn, Chi đoàn trường THCS Nguyễn Trãi tổ chức chương trình “Tháng ba biên giới - Biên cương Tổ quốc tôi” tại xã Phiêng Pằn huyện Mai Sơn.

Chương trình “Tháng ba biên giới - Biên cương Tổ quốc tôi” tại xã Phiêng Pằn huyện Mai Sơn.

Tại chương trình, cán bộ, nhân dân và học sinh xã Phiêng Pằn được cán bộ chiến sỹ công an tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về PCCC&CNCH; hướng dẫn kỹ năng phòng cháy, chữa cháy và sử dụng bình chữa cháy, phát tờ rơi tuyên truyền về các đối tượng được hỗ trợ pháp lý,… Trao tặng 40 bình chữa cháy trị giá 12 triệu đồng cho các bản, điểm trường và các các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã.

Trao tặng 40 bình chữa cháy cho các bản, điểm trường và các các hộ gia đình khó khăn.

Hướng dẫn kỹ năng  phòng cháy, chữa cháy và sử dụng bình chữa cháy.

Chương trình đã góp phần nâng cao nhận thức cho người dân về công tác phòng, chống cháy, nổ; giúp các hộ tự giác chấp hành và thực hiện nghiêm các quy định về PCCC và CNCH; chủ động phòng ngừa, kịp thời ngăn chặn các sự cố cháy, nổ gây ra./.

Trọng Đại (Trung tâm TTVH Mai Sơn)