Chi hội Doanh nghiệp huyện Mai Sơn ủng hộ phòng chống covid 19
Hưởng ứng lời kêu gọi  “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Chủ tịch UBMTTQ huyện Mai Sơn tham gia ủng hộ kinh phí, vật chất để tham gia phòng, chống dịch Covid-19.

Chi hội Doanh nghiệp huyện Mai Sơn ủng hộ 22 triệu đồng phòng chống covid 19

Sáng ngày 26.5 Chi hội Doanh nghiệp huyện Mai Sơn đã chuyển trao 22 triệu đồng tiền mặt ủng hộ phòng chống dịch Covid 19, trong đó trong đó Công ty Ngọc Quyết ủng hộ 5 triệu đồng; Quỹ tín dụng nhân dân Thị trấn Hát Lót 5 triệu đồng. Công ty Việt Hoàn; Công ty Lân Tuyển; Công ty Hoàng Tiếp; Công ty Oánh Duy, mỗi công ty 3 triệu đồng;

Đây là món quà ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Chi hội Doanh nghiệp huyện Mai Sơn trong việc chung tay, góp sức cùng huyện Mai Sơn đẩy lùi dịch bệnh Covid 19.

Tính đến ngày 26/5/2021, UBMTTQVN huyện Mai Sơn đã tiếp nhận 157.168.000 ngàn đồng của 18 đơn vị ủng hộ phòng chống dịch Covid 19.

Trong thời gian tới, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mai Sơn rất mong nhận được sự quan tâm, chia sẻ của cơ quan, đơn vị, tổ chức, lực lượng vũ trang, doanh nghiệp, doanh nhân, nhà hảo tâm và nhân dân các dân tộc trong và ngoài huyện, góp phần chung tay cùng huyện Mai Sơn nói riêng và cả nước nói chung, đẩy lùi dịch bệnh Covid 19./.

Ngọc Bích – Hoàng Lâm

(Trung tâm TT – VH huyện Mai Sơn)