Hội Cựu chiến binh – Đoàn thanh niên khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Sơn La ủng hộ phòng chống covid 19
Hưởng ứng lời kêu gọi  “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Chủ tịch UBMTTQ huyện Mai Sơn tham gia ủng hộ kinh phí, vật chất để tham gia phòng, chống dịch Covid-19.

Chiều ngày 25.5 Hội Cựu chiến binh – Đoàn thanh niên khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Sơn La chuyển trao ủng hộ 8 mặt hàng gồm nước đóng chai, khẩu trang y tế, mỳ hộp, mỳ gói, sữa tươi, thịt hộp, bánh trứng, trị giá lô hàng gần 12 triệu đồng. Đây là món quà ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Hội Cựu chiến binh – Đoàn thanh niên khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Sơn La trong việc chung tay, góp sức cùng huyện Mai Sơn đẩy lùi dịch bênh Covid 19.

Tính đến ngày 25/5 UBMTTQ huyện Mai Sơn đã tiếp nhận được 120 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều mặt hàng nhu yếu phẩm ủng hộ các cán bộ tuyến đầu phòng chống dịch bệnh Covid 19.

Trong thời gian tới,  Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mai Sơn rất mong nhận được sự quan tâm, chia sẻ của cơ quan, đơn vị, tổ chức, lực lượng vũ trang, doanh nghiệp, doanh nhân, nhà hảo tâm và nhân dân các dân tộc trong và ngoài huyện, góp phần chung tay cùng huyện Mai Sơn nói riêng và cả nước nói chung, đẩy lùi dịch bệnh Covid 19./.

Ngọc Bích

(Trung tâm TT – VH huyện Mai Sơn)