Báo Sơn La, liên đoàn lao động tỉnh và các đơn vị đến thăm tặng quà em Bùi Anh Đức thí sinh thi chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia
Ngày 18/9, Báo Sơn La phối hợp với Liên đoàn lao động tỉnh, lãnh đạo huyện Mai Sơn  và đại diện các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn đã đến thăm, tặng quà động viên em Bùi Anh Đức, tại tiểu khu 6 thị trấn Hát Lót huyện Mai Sơn là học sinh Trường THPT Chuyên Sơn La đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi quý III Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22, với 185 điểm để tiến vào trận chung kết năm 2022, cùng với các thí sinh giành giải nhất cuộc thi các quý I, quý II và quý IV. Lần đầu tiên vinh dự mang cầu truyền hình chương trình chung kết Đường lên đỉnh Olympia về tỉnh Sơn La.

Các cơ quan đơn vị đến thăm động viên em Bùi Anh Đức

Trong cuộc thi quý 3 Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22, phát sóng ngày 26/6, Bùi Anh Đức học sinh Trường THPT chuyên Sơn La đã giành vòng nguyệt quế sau khi vượt qua bốn phần thi và câu hỏi phụ phân định thắng thua. Chiến thắng nghẹt thở này giúp Anh Đức trở thành học sinh đầu tiên của tỉnh Sơn La góp mặt trong trận chung kết Olympia sau 21 năm chương trình phát sóng.

Đây là phần quà hết sức ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của các cơ quan, đơn vị, nhằm kịp thời động viên em Bùi Anh Đức sẵn sàng cho trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 sắp tới./.

Trọng Đại  (Trung tâm TTVH Mai Sơn)