Thường trực HĐND huyện Mai Sơn họp Phiên họp thứ 13
Sáng ngày 31.5, Thường trực HĐND huyện Mai Sơn khoá XXI đã tổ chức phiên họp thứ 13. Đ/c Nguyễn Việt Cường – Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp.

Thường trực HĐND huyện Mai Sơn họp Phiên họp thứ 13

Tại phiên họp, các đại biểu đã phát biểu đóng góp ý kiến vào các báo cáo kết quả hoạt động tháng 5, nhiệm vụ trọng tâm tháng 6 năm 2022 của Thường trực HĐND huyện; Báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện các quy định về mua sắm, quản lý và sử dụng tài sản của UBND huyện và một số đơn vị liên quan; báo cáo về kết quả thực hiện các nội dung sau chất vấn tại kỳ họp thứ 3, HĐND huyện về công tác đất đai, quản lý trật tự xây dựng, hành lang giao thông, việc thực hiện các quy định về các quy định đảm bảo  theo yêu cầu của luật chăn nuôi năm 2018 và công tác trồng rừng.

Kết luận phiên họp Đ/c Nguyễn Việt Cường – Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện giao Văn phòng HĐND - UBND huyện tiếp thu ý kiến, rà soát hoàn thiện trình Thường trực HĐND huyện ký, ban hành đối với Báo cáo kết quả hoạt động tháng 5, nhiệm vụ trọng tâm tháng 6 năm 2022 của Thường trực HĐND huyện. Giao các ban HĐND huyện, các tổ đại biểu HĐND huyện  tiếp tục giám sát việc thực hiện các nội dung sau chất vấn tại kỳ họp thứ 3, HĐND huyệnChuẩn bị các nội dung và điều kiện cần thiết tổ chức hội nghị thống nhất nội dung, thời gian tổ chức Kỳ họp thứ 4 của HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026; kỳ họp Chuyên đề lần thứ 6 và Phiên họp thứ 14 của Thường trực HĐND huyện; Giám sát việc triển khai, thực hiện hỗ trợ tiền điện cho hộ nghèo, hộ chính sách xã hội trên địa bàn./.

Thanh Hải – Lò Bút  (Trung tâm TT-VH Mai Sơn)