Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Chiềng Chăn
Chiều 27/5/2022, Tổ đại biểu số HĐND huyện ứng cử tại Chiềng Chăn do đồng chí Hà Văn Bình – Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ làm trưởng đoàn đã có buổi đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Chiềng Chăn trước Kỳ họp thứ 4, HĐND huyện khoá XXI nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Chiềng Chăn

Tại cuộc tiếp xúc, lãnh đạo UBND xã Chiềng Chăn đã báo cáo nhanh tình hình phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh 4  tháng và nhiệm vụ trọng tâm 8 tháng cuối năm 2022. Đại diện Tổ đại biểu  HĐND huyện Mai Sơn đã thông báo với cử tri xã Chiềng Chăn, nội dung, thời gian, địa điểm tổ chức Kỳ họp thứ 4, HĐND huyện khoá XXI nhiệm kỳ 2021 – 2026 sẽ tổ chức trong thời gian tới.

Cử tri xã Chiềng Chăn phát biểu ý kiến kiến nghị với Tổ Đại biểu HĐND huyện

Tại cuộc tiếp xúc cử tri xã Chiềng Chăn đã kiến nghị với các cấp có thẩm quyền một số nội dung như: đầu tư nâng cấp đường điện ở bản Chiềng Đen; đề nghị đầu tư làm hệ thống nước sinh hoạt; đường giao thông vào khu sản xuất bản Quỳnh Năm; Hỗ trợ làm cầu qua suối từ bản Si qua bản Khiếng; xem xét hỗ trợ khôi phục lại hệ thống nước sạch cho bản Si…

Đại biểu HĐND huyện đã giải đáp những ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Chiềng Chăn thuộc thẩm quyền. Đồng thời, tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết theo quy định./.

Ngọc Bích – Lò Bút ( Trung tâm TT - VH huyện Mai Sơn)