Hội nghị tiếp xúc cử tri Thị trấn Hát Lót trước Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh khóa XV
Chiều ngày 23/7, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Mai Sơn do đồng chí Nguyễn Việt Cường – Bí thư huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã có buổi  tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ hai, HĐND tỉnh khóa XV tại Thị trấn Hát Lót

Hội nghị tiếp xúc cử tri Thị trấn Hát Lót trước Kỳ họp thứ 2  HĐND tỉnh khóa XV

Tại cuộc tiếp xúc tổ đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo với cử tri kết quả Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh khoá XV nhiệm kỳ 2021-2026 và kế hoạch thời gian tổ chức Kỳ họp thứ hai HĐND tỉnh dự kiến tổ chức vào tháng 8/2021 để cử tri tiện theo dõi trên các phương tiện thông tin đại chúng. Báo cáo kết quả trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 2 HĐND huyện.

Hội nghị tiếp xúc cử tri Thị trấn Hát Lót trước Kỳ họp thứ 2  HĐND tỉnh khóa XV

Tại hội nghị, cử tri xã Thị trấn Hát Lót đã có ý kiến kiến nghị với HĐND tỉnh về chế độ phụ cấp cho Chi hội trưởng người cao tuổi bản, tiểu khu.

Bà Trần Thị Bê - Chủ tịch Hội Người cao tuổi Thị trấn Hát Lót phát biểu ý kiến kiến nghị với Tổ Đại biểu HĐND tỉnh

Thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện đã tiếp thu, giải đáp các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền; đồng thời đề nghị các phòng chuyên môn có liên quan tổng hợp ý kiến, kiến nghị gửi các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết theo quy định./.

Ngọc Bích

( Trung tâm TT – VH huyện Mai Sơn)