Hội nghị công bố quyết định của BTV tỉnh uỷ về công tác cán bộ
Chiều ngày 1/10/2021, Huyện ủy Mai Sơn đã tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ tỉnh uỷ về công tác cán bộ.

Theo Quyết định số 236 của Tỉnh uỷ Sơn La ngày 1/9/2021 chỉ định đồng chí Tráng A Tếnh – Chánh án Toà án nhân dân huyện Mai Sơn là Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện Mai Sơn khoá XX nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí Nguyễn Việt Cường Bí thư huyện uỷ Mai Sơn trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Tráng A Tếnh

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Việt Cường – Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư huyện uỷ chúc mừng đồng chí Tráng A Tếnh. Đồng chí bày tỏ tin tưởng, thời gian tới, đồng chí Tráng A Tếnh tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, nêu gương, gần dân, sát dân, lắng nghe tiếng nói của nhân dân; dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, chung sức đồng lòng vì sự phát triển của tỉnh Sơn La và huyện Mai Sơn.

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Tráng A Tếnh bày tỏ niềm vinh dự, tự hào, trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu và rèn luyện, hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao./.

Ngọc Bích

(Trung tâm TT – VH huyện Mai Sơn)