Hội nghị tập huấn, hướng dẫn sử dụng Hệ điều hành tác nghiệp mới do Văn phòng Trung ương Đảng chuyển giao tại Huyện ủy Mai Sơn
          Ngày 25/3, Huyện uỷ Mai Sơn tổ chức Hội nghị tập huấn, hướng dẫn sử dụng Hệ điều hành tác nghiệp mới do Văn phòng Trung ương Đảng chuyển giao và cách sử dụng phần mềm chữ ký số cho các đồng chí là lãnh đạo chuyên viên các cơ quan tham mưu giúp việc huyện uỷ, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, Tổ chức chính trị xã hội huyện, Trung tâm Chính trị huyện. Dự buổi tập huấn có đồng chí Hà Văn Bình – Phó Bí thư thường trực huyện uỷ.

Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã được Phòng cơ yếu Công nghệ thông tin VP tỉnh uỷ hướng dẫn sử dụng Hệ giới thiệu điều hành tác nghiệp mới do Văn phòng Trung ương Đảng chuyển giao và cách sử dụng phần mềm chữ ký số Microsoft; , các tính năng điểm mới nổi bật, hướng dẫn quy trình xử lý công văn đi, quy trình xử lý công văn đến và thực hành hệ điều hành tác nghiệp. Bên cạnh đó buổi tập huấn cũng dành nhiều thời gian để giải đáp những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hành sử dụng phần mềm .

Việc triển khai hệ điều hành tác nghiệp mới sẽ giúp các đại biểu thuận tiện nhanh chóng trong việc quản lý, theo dõi đôn đốc tiến độ thực hiện công việc , các thao tác trên phần mềm dễ sử dụng./.