Trao tiền hỗ trợ cho các gia đình có người chết do thiên tai, sự cố nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn huyện
          Ngày 24/6, Ban cứu trợ huyện do Đồng chí Tòng Việt Cường, Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi động viên và trao tiền hỗ trợ cho gia đình có người chết do thiên tai, sự cố nghiêm trọng trên địa bàn các xã Chiềng Mung, Chiềng Ban, Cò Nòi.
   Đoàn công tác đã đến thăm hỏi động viên gia đình có 02 nạn nhân đuối nước thương tâm trên địa bàn xã Chiềng Dong ngày 16/6 vừa qua. Được biết, 02 nạn nhân đều là anh em ruột nhưng bố, mẹ đã ly hôn nên người em gái tên V ở cùng mẹ tại bản Mai Khoang, xã Chiềng Ban. Người anh tên Kh ở cùng bố tại thôn 4, xã Chiềng Mung, huyện Mai Sơn. Cùng ngày đoàn công tác đã đến  động viên gia đình có nạn nhân bị tử vong do điện giật tại bản Mu Kít ngày 7/6/2024.

Đoàn công tác đã đến thăm hỏi động viên  trao quà hỗ trợ cho các gia đình nạn nhân

Tại buổi đến thăm đoàn công tác đã chia buồn, động viên thân nhân các gia đình nạn nhân cố gắng vượt qua nỗi đau, mất mát này . Đồng thời trao số tiền 05 triệu đồng hỗ trợ cho mỗi gia đình được trích từ nguồn “Quỹ cứu trợ huyện”./.