Mai Sơn Sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 7 năm 2024
          Sáng ngày 2/7, các Chi bộ cơ sở trực thuộc các cơ quan Khối Đảng, Đoàn thể, Chính quyền huyện tổ chức sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 7 năm 2024. Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Hà Văn Bình – Phó Bí thư thường trực huyện uỷ các đồng chí Thường trực HĐND - UBND huyện cùng toàn thể đảng viên Chi bộ cơ sở trực thuộc các cơ quan Khối Đảng - Đoàn thể, Chính quyền.

Các đồng chí Đảng viên với nghi thức chào cờ trang nghiêm

Ngay sau nghi thức chào cờ trang nghiêm, các đồng chí Đảng viên đã được thông tin nhanh tình hình quốc tế, trong nước như: Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc thông qua nghị quyết ủng hộ đề xuất ngừng bắn ở Gaza.  Houthi liên tục tấn công tàu trên Biển Đỏ. Tăng trưởng toàn cầu duy trì ổn định. Thủ tướng Ấn Độ giữ nguyên các vị trí chủ chốt trong chính phủ. Và một số thông tin trong nước như: Tính chung GDP sáu tháng đầu năm 2024 cả nước tăng 6,42%. Từ ngày 25-27/6/2024, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tham dự Hội nghị thường niên các nhà tiên phong lần thứ 15 của Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) và làm việc tại Trung Quốc.  Cũng tại buổi sinh hoạt, các đồng chí Đảng viên đã được theo dõi phóng sự chuyên đề về học tập, làm theo tấm gương đạo đức, phong các Hồ Chí Minh.

Đồng chí Chủ tịch UBMTTQVN huyện thông tin nhanh tình hình quốc tế và trong nước

Đây là hoạt động mang ý nghĩa chính trị được các Chi bộ cơ sở trực thuộc các cơ quan Khối Đảng, Đoàn thể, Chính quyền huyện duy trì và tổ chức thường xuyên hàng tháng nhằm tuyên truyền, giáo dục, bồi dưỡng nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị đạo đức, tư tưởng của cán bộ công chức, viên chức cơ quan góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao./.