Hội nghị công bố quyết định của BTV huyện ủy về công tác cán bộ
Chiều ngày 2/7, Huyện ủy tổ chức Hội nghị công bố quyết định của BTV huyện ủy về công tác cán bộ. Tới dự có đồng chí Hà Văn Bình – Phó bí thư Thường trực huyện ủy.

Đồng chí Hà Văn Bình - Phó bí thư Thường trực huyện uỷ trao quyết định tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thanh An

Tại hội nghị, Ban Tổ chức huyện ủy đã công bố Quyết định số 2026- QĐ/BTC TU ngày 21/6/2024 của Ban Tổ chức Tỉnh uỷ về tiếp nhận điều động công chức; Quyết định số 2758-QĐ/HU ngày 27/6/2024 của BTV huyện uỷ về việc điều động, phân công đồng chí Nguyễn Thanh An- Huyện uỷ viên- Trưởng Phòng KT- HT huyện giữ chức Phó Trưởng Ban Tổ chức huyện uỷ; thời hạn là 5 năm, kể từ ngày 01/7/2024.

Tập thể Phòng KT- HT huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thanh An

Đồng chí Hà Văn Bình – Phó bí thư Thường trực huyện uỷ đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thanh An. Đồng thời mong muốn trên cương vị công tác mới đồng chí Nguyễn Thanh An luôn nỗ lực, cố gắng hết mình; cập nhật các Nghị quyết của Ban chấp hành Huyện ủy, các kết luận của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ, đảng viên để tham mưu tốt lĩnh vực xây dựng Đảng; tiếp tục nỗ lực cùng tập thể Ban Tổ chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Trần Thanh + Hoàng Lâm