Trao 115 xuất học bổng “Tiếp sức mùa thi THPT năm 2024”
Ngày 5/6 Quỹ khuyến khích cộng đồng miền núi phát triển huyện Mai Sơn phối hợp với Hội khuyến học huyện Mai Sơn tổ chức trao học bổng “Tiếp sức mùa thi THPT năm 2024” cho học sinh lớp 12 tại 5 trường THPT trên địa bàn huyện Mai Sơn.

Bà Vũ Thị Khâu, Giám đốc Quỹ khuyến khích cộng đồng miền núi huyện Mai Sơn trao 13 suất học bổng cho học sinh Trường PTDT nội trú THCS - THPT Mai Sơn

Tại 05 trường THPT, Quỹ khuyến khích cộng đồng miền núi phát triển huyện Mai Sơn đã trao 115 suất học bổng, mỗi suất trị giá 300.000đ cho học sinh lớp 12 có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng vẫn quyết tâm theo đuổi con đường học tập, ước mơ và hoài bão. Trong đó Trường THPT Mai Sơn 43 suất; Trường THPT Chu văn Thịnh 20 suất; Trường THPT Cò Nòi 21 suất; Trường phổ thông dân tộc nội trú THCS – THPT Mai Sơn 13 suất; Trung tâm giáo dục thường xuyên Mai Sơn 15 suất. Tổng trị giá 115 suất học bổng là 34.500.000đ.

Bà Vũ Thị Khâu, Giám đốc Quỹ khuyến khích cộng đồng miền núi huyện Mai Sơn và bà Lê Thị Châu - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Mai Sơn trao học bổng cho học sinh Trường THPT Mai Sơn

Bà Vũ Thị Khâu, Giám đốc Quỹ khuyến khích cộng đồng miền núi huyện Mai Sơn và bà Lê Thị Châu - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Mai Sơn trao  học bổng cho học sinh Trường THPT Chu Văn Thịnh

Bà Vũ Thị Khâu, Giám đốc Quỹ khuyến khích cộng đồng miền núi huyện Mai Sơn và bà Lê Thị Châu - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Mai Sơn trao  học bổng cho học sinh Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Mai Sơn

Bà Vũ Thị Khâu, Giám đốc Quỹ khuyến khích cộng đồng miền núi huyện Mai Sơn và bà Lê Thị Châu - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Mai Sơn trao  học bổng cho học sinh Trường THPT Cò Nòi

Học bổng “Tiếp sức mùa thi” thực sự là một chương trình có ý nghĩa và thiết thực; không chỉ hỗ trợ phần nào về kinh tế mà còn là nguồn động viên, tạo động lực thúc đẩy tinh thần học tập của những học sinh nghèo vượt khó, vươn lên trong học tập; đồng thời thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Quỹ khuyến khích cộng đồng miền núi phát triển huyện Mai Sơn đối với công tác khuyến học, khuyến tài./.

Ngọc Bích( Trung tâm TT – VH huyện Mai Sơn)