Chi bộ Cơ quan Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ, Thi Hành án dân sự huyện làm việc tại xã Chiềng Mung
Sáng ngày 08/6/2024, Chi bộ cơ quan Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ và Chi bộ Chi cục Thi hành án Dân sự huyện Mai Sơn đã tổ chức Hội nghị triển khai Quyết định của Ban Thường vụ huyện ủy về giúp đỡ các thôn, bản tại xã Chiềng Mung. Chủ trì Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến - Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ, Tổ trưởng Tổ cấp ủy huyện phụ trách Đảng bộ xã Chiềng Mung. Dự Hội nghị có các đồng chí trong Tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ xã Chiềng Mung; đảng viên chi bộ Cơ quan Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ, chi bộ Chi cục Thi hành án Dân sự huyện; các đồng chí Bí thư các thôn, bản trên địa bàn xã Chiềng Mung.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị Đảng ủy xã Chiềng Mung đã báo cáo tình hình công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế xã hội của xã và các chi bộ trực thuộc, đến thời điểm báo cáo có 18/18 thôn, bản trên địa bàn xã cơ bản cập nhật xong số liệu; thông báo phân công cán bộ, công chức xã cùng cán bộ, đảng viên của huyện phụ trách giúp đỡ các thôn, bản, tiểu khu. Hội nghị đã thảo luận, thống nhất cách làm, nội dung giúp đỡ và chế độ báo cáo đối với các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã.

Đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến - Uỷ viên Ban Thường vụ huyện uỷ, Tổ trưởng Tổ cấp ủy huyện phụ trách Đảng bộ xã đã ghi nhận sự chủ động của Đảng ủy xã Chiềng Mung và các chi bộ được phân công giúp đỡ trong việc triển khai thực hiện Quyết định số 2670-QĐ/HU ngày 07/5/2024 của Ban Thường vụ huyện ủy. Đồng thời đề nghị Đảng ủy xã Chiềng Mung, các chi bộ được phân công giúp đỡ thực hiện tốt chế độ thông tin báo cáo; các chi bộ thuộc Đảng bộ xã Chiềng Mung chủ động phối hợp trong quá trình triển khai thực hiện việc giúp đỡ các thôn, bản, tiểu khu để thực hiện tốt củng cố hệ thống chính trị, phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội, đảm bảo an ninh, trật tự xã hội ở cơ sở./.

Lê Vân (Cơ quan Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ)