Phát động Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về thực hiện dân chủ ở cơ sở” tỉnh Sơn La năm 2024
 Sáng ngày 3/6, Ban Chỉ đạo tỉnh về thực hiện dân chủ ở cơ sở đã tổ chức Lễ phát động Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về thực hiện dân chủ ở cơ sở” tỉnh Sơn La năm 2024. Lễ phát động được tổ chức trực tuyến đến điểm cầu 12 huyện, thành phố; các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh và phát trực tiếp trên nền tảng số Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La.
Quang cảnh Lễ phát động

Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về thực hiện dân chủ ở cơ sở” tỉnh Sơn La năm 2024 tổ chức theo hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến hằng tuần trên cổng thông tin điện tử của tỉnh địa chỉ https://sonla.gov.vn hoặc truy cập trực tiếp vào chuyên trang cuộc thi tại  địa chỉ https://thitructuyendanchuocoso.sonla.gov.vn.Thời gian thi trắc nghiệm tiến hành theo tuần (gồm 4 tuần); thời gian thi mỗi tuần từ thứ hai và kết thúc vào ngày chủ nhật. Bắt đầu thi 9h00 phút ngày 3/6/2024 và Dự kiến thời gian bế mạc, trao giải cuộc thi ngày 16/7/2024.

Cuộc thi được tổ chức nhằm nâng cao sự hiểu biết, nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng  viên và quần chúng nhân dân về thực hiện dân chủ cơ sở từ đó hưởng ứng tham gia, triển khai thực hiện dân chủ ở cơ sở đạt chất lượng, hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của hệ thống chính trị cơ sở, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội , đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu MTTQVN các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQVN lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029.

Đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng các đồng chí đại diện Ban chỉ đạo và Ban tổ chức Cuộc thi
về thực hiện dân chủ ở cơ sở bấm nút khởi động cuộc thi.

Tại lễ phát động, các đồng chí đại diện Ban Chỉ đạo về thực hiện dân chủ ở cơ sở, Ban tổ chức cuộc thi bấm nút khởi động Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về thực hiện dân chủ ở cơ sở” tỉnh Sơn La năm 2024../.

Trần Thanh