Huyện ủy Mai Sơn họp tiểu Ban tổ chức phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện Mai Sơn lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2025-2030
         Nhằm chuẩn bị cho Đại hội đại biểu đảng bộ huyện Mai Sơn lần thứ XXI nhiệm kỳ 2025 -2030. Sáng ngày 10/6, Huyện Ủy Mai Sơn đã tổ chức Họp Tiểu Ban tổ chức phục vụ Đại hội đại biểu đảng bộ huyện Mai Sơn lần thứ XXI. Để thông qua kế hoạch công tác tổ chức phục vụ đại hội; Phân công nhiệm vụ thành viên các tổ giúp việc tiểu ban tổ chức phục vụ đại hội. Đồng chí Hà Văn Bình – Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ chủ trì cuộc họp.

Toàn cảnh họp tiểu ban tổ chức phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện Mai Sơn lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2025 - 2030

Tại cuộc họp, các đại biểu dự đã được nghe thông qua Quyết định số 2679-QĐ/HU ngày 08/5/2024 của Ban Chấp hành đảng bộ huyện về thành lập Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện Mai Sơn lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2025 - 2030.  Báo cáo số 390-BC/VPHU ngày 07/6/2024 của Văn phòng Huyện ủy về kết quả tổng hợp các ý kiến tham gia đối với dự thảo các văn bản của Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Mai Sơn lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2025 - 2030Theo đó Tiểu Ban tổ chức phục vụ sau khi thành lập, triển khai kế hoạch, phân công cho từng thành viên trong việc thực hiện nhiệm vụ. Huyện ủy đã thành lập các tổ công tác gồm các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ huyện, cán bộ các ban xây dựng Đảng của Huyện ủy. Các tổ công tác thường xuyên tiến hành kiểm tra, đôn đốc, hướng dẫn các đơn vị,  các tổ chức cơ sở đảng triển khai thực hiện tốt việc chuẩn bị đại hội Đảng các cấp và kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cho cơ sở trong quá trình chuẩn bị đại hội.

Việc thành lập Tổ chức phục vụ là khâu quan trọng nhằm chuẩn bị tốt các điều kiện cần thiết để tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXI nhiệm kỳ 2025-2030./.