Họp Tiểu ban Văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện Mai Sơn lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2025 - 2030
Sáng ngày 5/6, Tiểu ban Văn Kiện Đại hội Đảng bộ huyện Mai Sơn lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2025-2030 tổ chức họp triển khai một số nội dung quan trọng chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ huyện. Đồng chí Nguyễn Việt Cường – Bí thư huyện uỷ, Trưởng tiểu ban chủ trì cuộc họp.
Quang cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, các đại biểu đã thảo luận, cho ý kiến các văn bản gồm: Quyết định số 2677-QĐ/HU ngày 08/5/2024 của Ban Chấp hành đảng bộ huyện về thành lập Tiểu ban Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Mai Sơn lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Dự thảo Quy định chế độ làm việc, thông báo phân công nhiệm vụ của Tiểu ban Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2025 – 2030.

Phát biểu kết luận cuộc họp đồng chí Bí thư huyện uỷ nhấn mạnh: Công tác chuẩn bị các văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2025 - 2030 có ý nghĩa hết sức quan trọng. Quá trình xây dựng dự thảo văn kiện cần phát huy dân chủ, phát huy trí tuệ tập thể, có sự tham gia đóng góp của các cơ quan huyện; các xã, thị trấn. Đồng chí Bí thư huyện ủy đề nghị các thành viên Tiểu ban Văn kiện cần nêu cao tinh thần trách nhiệm đối với nhiệm vụ được phân công, chủ động phối hợp chặt chẽ trong quá trình tham mưu, tổng hợp để các nội dung của dự thảo văn kiện đảm bảo chất lượng cao và đúng tiến độ.

Trần Thanh + Lò Bút