Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh thăm nghiên cứu thực tế tại huyện Mai Sơn
Ngày 17/3, lớp cao cấp lý luận chính trị K73.B23, Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã có chuyến thăm nghiên cứu thực tế tại huyện Mai Sơn. Dự và làm việc cùng đoàn có đồng chí Nguyễn Sơn Hải, Phó chủ tịch UBND huyện.

Lớp cao cấp lý luận chính trị K73.B23. Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh Tặng quà cho các gia đình chính sách xã Chiềng Mung.

Tại chuyến nghiên cứu đoàn đã đến thăm Công ty CP Cà phê Phúc Sinh Sơn La, mô hình trồng dâu tây tại tiểu khu 32 xã Cò Nòi, thăm, tặng 20 xuất quà cho 20 gia đình thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trị giá mỗi xuất quà 500 nghìn đồng, trao tặng công trình thắp sáng bản làng tại bản Bôm Cưa của xã Chiềng Mung trị giá 50 triệu đồng.

Lớp cao cấp lý luận chính trị K73.B23, trao tặng công trình thắp sáng bản làng tại bản Bôm Cưa của xã Chiềng Mung.

các học viên thăm mô hình trồng dâu tây tại tiểu khu 32 xã Cò Nòi.

Qua nghiên cứu thực tế tại huyện Mai Sơn, giúp các học viên lớp cao cấp lý luận chính trị K73.B23, Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tiếp thu nhiều bài học kinh nghiệm thực tiễn tại cơ sở, đồng thời góp phần cùng huyện Mai Sơn thực hiện các chính sách an sinh xã hội tại các bản, tiểu khu của huyện Mai Sơn./.

Trọng Đại (Trung tâm TTVH Mai Sơn)