Bế mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Dân vận năm 2024
Sáng ngày 24/5, Trung tâm Chính trị phối hợp với Ban Dân vận huyện uỷ tổ chức bế mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Dân vận năm 2024. Tới dự có đồng chí Lò Lệ Thu – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận huyện uỷ; lãnh đạo Trung tâm Chính trị.
Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Tham gia lớp bồi dưỡng có 79 học viên là đồng chí Ủy viên Thường vụ, phụ trách công tác Dân vận, cán bộ phụ trách công tác dân vận các xã, thị trấn. Qua 03 ngày (từ ngày 22/5 đến ngày 24/5/2024) các học viên được bồi dưỡng 05 chuyên đề: Công tác vận động quần chúng trong phong trào thi đua “Dân vận khéo; Kỹ năng vận động và tập hợp nhân dân của cán bộ dân vận cấp uỷ cơ sở; Phát huy vai trò của nhân dân trong tham gia hoạt động giám sát và phản biện xã hội của MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội; Công tác tôn giáo trong giai đoạn hiện nay; Nội dung cơ bản của Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở và một số văn bản hướng dẫn thực hiện Luật.

Đồng chí Lò Lệ Thu -  Trưởng Ban Dân vận huyện uỷ trao giấy chứng nhận cho các học viên

Đồng chí Nguyễn Văn Phát - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị trao giấy chứng nhận cho học viên

Kết thúc lớp bồi dưỡng 100% các học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng.

Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ làm công tác dân vận trên địa bàn huyện về vị trí, vai trò của công tác dân vận; giúp học viên nắm được các chủ trương, quan điểm của Đảng về công tác dân vận; bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ làm công tác dân vận đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác dân vận trong thời kỳ mới../.

Trần Thanh