Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ
Chiều ngày 24/01/2024, Uỷ ban nhân dân huyện đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Ngô Minh Tuấn- Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Ngày 17/01/2024, UBND huyện Mai Sơn ban hành Quyết định số 169/QĐ-UBND về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Giàng A LợPhó Trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, giữ chức Phó Trưởng phòng Dân tộc. Thời gian bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 01/02/2024.

Đồng chí Ngô Minh Tuấn – Phó Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định và tặng hoa

chúc mừng đồng chí Giàng A Lợ

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Ngô Minh Tuấn – Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng đồng chí Giàng A Lợ. Đồng chí bày tỏ tin tưởng, thời gian tới, đồng chí Giàng A Lợ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, nêu gương, gần dân, sát dân, lắng nghe tiếng nói của nhân dân; dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, cùng tập thể lãnh đạo, công chức Phòng Dân tộc phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần phát triển kinh tế , xã hội của huyện Mai Sơn.

Lãnh đạo, công chức, viên chức Phòng Dân tộc tặng hoa chúc mừng đồng chí Giàng A Lợ

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Giàng A Lợ trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của Ban Thường vụ Huyện ủy, Lãnh đạo UBND huyện. Đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu và rèn luyện, hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Tác giả: Phòng Nội vụ huyện Mai Sơn