Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ
Chiều ngày 18/01/2024, Uỷ ban nhân dân huyện đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Sơn Hải - Uỷ viên Ban Thường vụ huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Theo Quyết định số 136/QĐ-UBND ngày 12/01/2024 của Uỷ ban nhân dân huyện Mai Sơn bổ nhiệm đồng chí Khổng Thị Thu HàChuyên viên Phòng Kinh tế và Hạ tầng, giữ chức Phó Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng. Thời gian bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 12/01/2024.

Đồng chí Nguyễn Sơn Hải – Phó Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định và tặng hoa

chúc mừng đồng chí Khổng Thị Thu Hà

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Sơn Hải – Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng đồng chí Khổng Thị Thu Hà. Đồng chí bày tỏ tin tưởng, thời gian tới, đồng chí Khổng Thị Thu Hà tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, nêu gương, gần dân, sát dân, lắng nghe tiếng nói của nhân dân; dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, cùng tập thể lãnh đạo Phòng Kinh tế và Hạ tầng phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần phát triển kinh tế , xã hội của huyện Mai Sơn.

Lãnh đạo Phòng Kinh tế và Hạ tầng tặng hoa chúc mừng đồng chí Khổng Thị Thu Hà

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Khổng Thị Thu Hà bày tỏ niềm vinh dự, tự hào, trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của Ban Thường vụ Huyện ủy, Lãnh đạo UBND huyện. Đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu và rèn luyện, hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Phòng Nội vụ huyện Mai Sơn