Quỹ xã hội từ thiện Tấm lòng vàng tặng quà cho các trường khó khăn
Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, LĐLĐ tỉnh Sơn La đã tổ chức chuyển và trao quà của Quỹ xã hội từ thiện “Tấm lòng vàng” cho các trường học tại xã Phiêng Pằn, huyện Mai Sơn.
  • Quỹ xã hội từ thiện Tấm lòng vàng tặng quà
  • cho các trường khó khăn tại xã Phiêng Pằn, huyện Mai Sơn

Trong đợt này, LĐLĐ tỉnh sẽ tổ chức thăm, chuyển trao 4.000 thùng nước ngọt và 500 thùng bánh ngọt cho 25 đơn vị trường học ở các xã vùng sâu xùng xa và vùng cao biên giới của tỉnh.

Những  phần quà của Quỹ xã hội từ thiện Tấm lòng vàng dành tặng cho các cán bộ, giáo viên và học sinh vùng khó khăn thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn và CNVCLĐ cả nước đối với cán bộ giáo viên và các em học sinh ở vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, động viên CNVCLĐ, học sinh các đơn vị trường học vùng khó khăn tiếp tục vươn lên không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập./.

Theo Sonlatv.vn