Trường TH – THCS Tô Hiệu tổ chức kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, với chủ đề: “Thầy cô trong trái tim em”
Ngày 18/11/2023, Trường TH – THCS Tô Hiệu đã tổ chức kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2023) với chủ đề: “Thầy cô trong trái tim em”.
anh tin bai

Trường TH – THCS Tô Hiệu tổ chức kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, với chủ đề: “Thầy cô trong trái tim em”

anh tin bai

Cô giáo Nguyễn Thị Dung Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20.11

Tại buổi kỷ niệm, cô giáo Nguyễn Thị Dung, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc và tri ân các nhà giáo đã dày công vun đắp, bồi dưỡng nhiều thế hệ học sinh. Ngày 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh nghề dạy học, tôn vinh các nhà giáo -  tôn vinh những người làm công tác giáo dục; đồng thời thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với "Những kĩ sư tâm hồn", khẳng định truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam. 

anh tin bai

Ông Nguyễn Vình Hà - Phó Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Mai Sơn phát biểu chúc mừng các thế hệ thầy giáo cô giáo Trường TH - THCS Tô Hiệu

Trong những năm học qua cùng với các thế hệ Nhà giáo Việt Nam, đội ngũ thầy giáo, cô giáo Trường TH – THCS Tô Hiệu đã nỗ lực khắc phục khó khăn, luôn giữ vững ngọn lửa đam mê với sự nghiệp giáo dục, không ngừng đổi mới, sáng tạo, thi đua dạy tốt; là tấm gương sáng về đạo đức, sự tận tụy, tâm huyết với nghề, không ngừng nỗ lực, tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học. Đội ngũ giáo viên nhà trường tích cực tham gia phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt", "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương về tự học và sáng tạo"; tham gia dự giờ thăm lớp, thường xuyên đổi mới phương pháp giảng dạy, phát huy tính sáng tạo của học sinh trong học tập... Thiết thực chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, từ tháng 10 đến nay, Trường TH – THCS Tô Hiệu đã phát động các phong trào, hoạt động thi đua với nội dung phong phú đa dạng. Thầy giáo, cô giáo say mê thi đua “Dạy tốt”. Học sinh hăng hái thi đua “Tháng học tốt – tuần học tốt”; thi văn nghệ. Các hoạt động ý nghĩa diễn ra sôi nổi không chỉ tạo thành phong trào thi đua sâu rộng mà còn thể hiện sự tri ân, bày tỏ lòng biết ơn của các em học sinh đối với công lao dạy dỗ, dìu dắt của các thầy giáo, cô đồng thời tiếp thêm động lực cho các thầy cô trong hành trình ươm mầm tri thức.

anh tin bai

 Trường TH – THCS Tô Hiệu  tặng quà tri ân các thế hệ giáo viên nhà trường nhân kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.2023

Nhân dịp này, Trường đã tổ chức trao giải Hội thi văn nghệ và tổ chức tặng hoa tri ân các cựu giáo chức và các thầy cô giáo Trường TH – THCS Tô Hiệu nhân kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11./.

 

                                                         Ngọc Bích – Vũ Trường

                                                   ( Trung tâm TT – VH huyện Mai Sơn)

 

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập