HUYỆN ĐOÀN MAI SƠN TẬP HUẤN KỸ NĂNG, NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC ĐOÀN NĂM 2023
Nhằm nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng, phương pháp công tác cho cán bộ Đoàn, Hội đáp ứng yêu cầu công tác trong thời kỳ mới, Ngày 19/3/2023, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Ngân hàng Agribank huyện Mai Sơn tổ chức lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2023. Tham dự có đồng chí Phạm Quang Tùng, Phó Giám Đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Mai Sơn; Đồng chí Lò Đức Ngọc - Bí thư Huyện đoàn cùng 80 học viên là các đồng chí trong BTV, BCH huyện đoàn, cán bộ, công chức, viên chức chi Đoàn ngân hàng Agribank huyện Mai Sơn.

Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2023

Tại lớp tập huấn các đồng chí cán bộ Đoàn đã được nghe Th.S. Trương Khải Minh – Giảng viên Khoa Công tác Thanh niên, Bí thư Đoàn Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam truyền đạt, hướng dẫn một số nội dung, kỹ năng, nghiệp vụ về: Ứng dụng truyền thông mạng xã hội trong bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; Kỹ năng tổ chức hoạt động tập thể và tư duy sáng tạo. Các chuyên đề được xây dựng thiết thực, hiệu quả, phù hợp với từng đối tượng cụ thể, bám sát yêu cầu của công tác Đoàn hiện nay, rèn luyện kỹ năng tập hợp đoàn viên thanh thiếu nhi; tổ chức trò chơi, hoạt động tập thể…. Đặc biệt lớp tập huấn chú trọng nâng cao sự tương tác giữa giảng viên và học viên, phát huy khả năng tư duy, sáng tạo, nâng cao ý thức, trách nhiệm của người cán bộ Đoàn.

Các đại biểu dự tập huấn

Thông qua lớp tập giúp đội ngũ cán bộ Đoàn nâng cao bản lĩnh chính trị, kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, góp phần đưa Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027 vào cuộc sống, từng bước thực hiện có hiệu quả Đề án chuyển đổi số, phát huy vai trò nòng cốt, đi đầu của các cấp bộ đoàn trong chuyển đổi số./.

Thanh Hải (Trung tâm TT-VH Mai Sơn)