CLB Đoàn kết tổ chức giải bóng chuyền hơi Mai Sơn lần thứ nhất năm 2023
Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023) và 137 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 - 1/5/2023). Ngày 16/4, tại nhà thi đấu Trung tâm – Truyền thông huyện, CLB Đoàn kết tổ chức giải bóng chuyền hơi Mai Sơn lần thứ nhất năm 2023.
BTC trao giải nhất cho Đội bóng chuyền nam CLB Mộc Châu

Tham dự giải có 16 đội là những câu lạc bộ bóng chuyền hơi  nam nữa  thuộc  các huyện Thuận Châu, Mộc Châu, yên Châu, Quỳnh Nhai, Thành Phố và các Câu lạc bộ Đoàn kết, thôn Nà Cang xã Hát Lót, Chiềng Sinh thành phố Sơn La. Tại giải, các câu lạc bộ thi đấu ở 4 nội dung : Nữ lứa tuổi trẻ từ 34 tuổi trở xuống, trung tuổi  từ 35 đến 44 tuổi,  nữ cao tuổi từ 44 tuổi trở lên và thi đấu  nội dung đội bóng chuyền hơi nam . Mỗi một nội dung được chia bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn câu lạc bộ xếp nhất và nhì mỗi bảng vào thi đấu tranh giải nhất.

BTC trao giải nhất cho Đội bóng chuyền nữ trẻ CLB Đoàn Kết

Sau 1 ngày tranh tài hấp dẫn, các CLB đã thi đấu nỗ lực, cống hiến cho khán giả các trận bóng với chất lượng chuyên môn cao. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các CLB đạt giải. Và trao các giải phụ cầu thủ xuất sắc nhất, hoa khôi các nội dung thi đấu.

Qua giải tạo điều kiện cho các CLB giao lưu, cọ xát nâng cao chuyên môn, thúc đẩy phong trào bóng chuyền hơi phát triển trong huyện Mai Sơn nói riêng và toàn tỉnh nói chung./.

Trần Thanh