Đồng chí Đinh Thị Bích Thảo trao huy hiệu Đảng cho 3 đảng viên tại xã Chiềng Chung
Chiều 30/8/2017, Huyện ủy Mai Sơn đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm, 45 năm, 50 năm tuổi đảng Đảng đợt 2/9 cho các 3 Đảng viên thuộc đảng bộ xã Chiềng Chung. Dự và trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên có Đồng chí Đinh Thị Bích Thảo – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy.

Đồng chí Đinh Thị Bích Thảo trao huy hiệu đảng cho 3 đảng viên tại xã Chiềng Chung

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Đinh Thị Bích Thảo – Bí thư huyện ủy, đã chúc mừng các Đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm, 45 năm và 50 năm tuổi Đảng. Đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân mỗi đảng viên mà còn là một vinh dự lớn đối với Đảng bộ huyện Mai Sơn đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng.  Đồng chí Bí thư huyện ủy cũng mong muốn các đảng viên được nhận huy hiệu đảng lần này tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, có những đóng góp tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh, động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, góp phần xây dựng đảng bộ xã Chiềng Chung ngày càng trong sạch vững mạnh./.

Tin, ảnh: Ngọc Bích – Huy Hải (Đài TT- TH Mai Sơn)