Đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm việc tại huyện Mai Sơn
Sáng ngày 26/4, đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến làm việc tại huyện Mai Sơn về tiến độ triển khai các công trình dự án, đầu tư xây dựng trên địa bàn huyện. Cùng dự buổi lam việc về phía huyện Mai Sơn có các đồng chí lãnh đạo thường trực huyện ủy, HĐND, UBND huyện.

Đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tiến độ triển khai các công trình dự án, đầu tư xây dựng trên địa bàn huyện Mai Sơn.

Tại buổi làm việc, đoàn công tác của tỉnh đã đến kiểm tra tiến độ, triển khai thực hiện dự án đường giao thông từ tiểu khu 26/3 xã Cò Nòi đến tiểu khu 10 thị trấn Hát Lót; kiểm tra dự án hạ tầng khu đô thị gắn với chợ dân sinh tiểu khu 20 thị trấn Hát Lót; Cụm công nghiệp thuộc bàn Nà Hường xã Nà Bó, cụm công nghiệp tại tiểu khu 26/3 xã Cò Nòi; dự án kè suối Nặm Pàn; các dự án thủy lợi trên địa bàn huyện; việc thuê đất triển khai dự án của công ty cổ phần thương mại Tuấn Linh, công ty chè Sơn La và Trung tâm giống cây trồng vật nuôi, thủy sản Sơn La.

Đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với huyện Mai Sơn về tiến độ triển khai các công trình dự án, đầu tư xây dựng trên địa bàn huyện .

Qua kiểm tra thực địa, các công trình dự án đang triển triển khai trên địa bàn huyện đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Chủ tịch UBND tỉnh, yêu cầu huyện Mai Sơn phối hợp với các sở, ngành của tỉnh, điều chỉnh, bổ sung quy hoạch, công tác giải phóng mặt băng, đẩy nhanh tiến độ thực hiện các công trình, dự án tạo sự chuyển biến tích cực về công tác quản lý chất lượng các công trình; Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra tiến độ và chất lượng các công trình; có biện pháp xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm trong quản lý và thực hiện đầu tư xây dựng; Kịp tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong quá trình, triển khai thực hiện các dự án đầu tư xây dựng trên địa bàn huyện./.

Trọng Đại ( Trung tâm TTVH Mai Sơn)