Hỗ trợ thiết bị sản xuất chế biến hoa quả
Trung tâm Khuyến công tỉnh vừa nghiệm thu Đề án “Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị trong sản xuất chế biến hoa quả” tại huyện Mai Sơn.

Lãnh đạo Trung tâm khuyến nông tỉnh nghiệm thu Đề án “Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị trong sản xuất chế biến hoa quả” cho Hợp tác xã nông nghiệp và dịch vụ Khánh Thành Tiểu khu 10 xã Hát Lót

Thực hiện Đề án, Trung tâm Khuyến công tỉnh đã hỗ trợ Hợp tác xã nông nghiệp và dịch vụ Khánh Thành trên 272 triệu đồng, công suất 800 kg quả tươi/mẻ.

Trung tâm Khuyến công tỉnh hỗ trợ Hợp tác xã nông nghiệp và dịch vụ Khánh Thành trên 272 triệu đồng, công suất 800 kg quả tươi/mẻ

Trung tâm Khuyến công tỉnh tham quan gian hàng trưng bày sản phẩm của Hợp tác xã nông nghiệp và dịch vụ Khánh Thành

Hợp tác xã nông nghiệp và dịch vụ Khánh Thành đã hoàn thành lắp đặt, đưa vào vận hành chế biến hoa quả, đánh giá thiết bị, chuyển giao công nghệ. Việc hỗ trợ mua và ứng dụng máy móc, thiết bị, đã giúp cho Hợp tác xã nông nghiệp và dịch vụ Khánh Thành chế biến nông sản giảm chi phí, nhân công lao động, tạo ra hàng hóa đảm bảo chất lượng, tăng trên 20% giá trị sản phẩm, đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và xuất khẩu./.

Ngọc Bích

(Trung tâm TT – VH huyện Mai Sơn)