Phó Chủ tịch HĐND huyện Mai Sơn tiếp công dân đột xuất tháng 3/2024
Ngày 29/3, tại Trụ sở tiếp công dân huyện, đồng chí Trần Văn Hiền – Phó chủ tịch HĐND huyện đã chủ trì phiên tiếp công dân đột xuất tháng 3 năm 2024. Cùng dự buổi tiếp có đại diện lãnh đạo xã và một số phòng, ban, đơn vị liên quan.

Phó Chủ tịch HĐND huyện Mai Sơn tiếp công dân đột xuất tháng 3/2024

Nội dung liên quan đến đơn kiến nghị gia đình bà Đào Thị Mận, trú tại tiểu khu 10 thị trấn Hát lót đề nghị kiểm tra quyền sử dụng đất của bà Vũ Thị Uyên diện tích thửa đất nhỏ, vẽ thành lớn, thửa đất thóp hình đuôi chuột vẽ vuông hình chữ nhật. Tại Thông báo số 72/TB-HĐND ngày 27/01/2015 của Thường Trực HĐND huyện đã giao kiểm tra và đề nghị cấp Quyền sử dụng đất cho bà Đào Thị Mận đúng thực địa.

Ngay tại buổi tiếp, đồng chí Phó chủ tịch HĐND huyện đã tiếp thu, trao đổi với các công dân về các nội dung công dân đề xuất, kiến nghị; Giao các phòng, ban chuyên môn, phụ trách lãnh đạo thị trấn hướng dẫn, giải đáp các ý kiến phản ánh, kiến nghị của công dân; đồng thời khẳng định sẽ có chỉ đạo cụ thể để giải quyết các kiến nghị, phản ánh của công dân đảm bảo khách quan, đúng quy định của pháp luật./.

Thanh Hải (Trung tâm TT - VH Mai Sơn)