Hội nghị triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 và tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật tại xã Chiềng Dong
Ngày 25/4/2023, tại nhà Văn hóa xã Chiềng Dong, Ban Tuyên giáo huyện ủy phối hợp với Công an huyện tổ chức Hội nghị triển khai Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 và Tuyên truyền phổ biến giáo dục Pháp luật. Tới dự tiếp thu nội dung tuyên truyền tại Hội nghị có 168 đồng chí trong tập thể Thường trực Đảng ủy, các đồng chí Bí thư, phó bí thư, chi ủy viên chi bộ của các xã Chiềng Dong, Chiềng Kheo, Chiềng Ve.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo huyện ủy, truyền đạt chuyên đề  “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh 2023"

Hội Nghị đã được nghe lãnh đạo Ban Tuyên giáo huyện ủy, truyền đạt chuyên đề 2023: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy dân chủ trong xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; tầm quan trọng phải phát huy dân chủ trong xây dựng Đảng và hệ thống chính trị”. Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là tài sản tinh thần vô giá, soi sáng sự nghiệp cách mạng, dẫn dắt mỗi bước đi lên và thắng lợi của cách mạng Việt Nam. Thông qua học tập, làm theo và nêu gương, chúng ta càng hiểu sâu sắc hơn về sự phấn đấu và hy sinh vô cùng cao đẹp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, để ngày càng tin yêu và vững bước theo con đường mà Người đã chọn.

Lãnh đạo Công an huyện Mai Sơn đã tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật tại Hội nghị

Tại Hội nghị Lãnh đạo Công an huyện Mai Sơn đã tuyên truyền những nội dung cơ bản của Chuyên đề về công tác phòng chống ma túy năm 2023. Đánh giá tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông giao trên địa bàn huyện trong thời gian vừa qua; Chuyên đề về tuyên truyền phổ biến pháp luật.

Đại biểu 3 xã Chiềng Dong, Chiềng Kheo, Chiềng Ve dự Hôi nghị

Thông qua hội nghị, giúp cho các đồng chí báo cáo viên, tuyên truyền viên 03 xã làm tốt công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật giúp cho người dân đồng bào dân tộc thiểu số nâng cao kiến thức pháp luật, chấp hành nghiêm các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, từ đó góp phần tích cực vào việc phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội  tại địa phương./.

Ban Tuyên giáo huyện ủy