Đồng chí Hà Xuân Liêm tặng quà tết Trung tâm TTVH huyện Mai Sơn
Ngày 12/1, đồng chí Hà Xuân Liêm, Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Trưởng ban tổ chức huyện ủy cùng đoàn công tác của huyện, đã đến thăm chúc tết Trung tâm TTVH huyện Mai Sơn, nhân dịp xuân Quý Mão năm 2023.

Đồng chí  Trưởng ban tổ chức huyện ủy cùng đoàn công tác của huyện, đã đến thăm chúc tết Trung tâm TTVH huyện Mai Sơn, nhân dịp xuân Quý Mão năm 2023.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đ/c đồng chí Hà Xuân Liêm, Trưởng ban tổ chức huyện ủy đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Trung tâm TTVH huyện đã đạt được trong công tác thông tin tuyên truyền, kịp thời, đưa tin, bài, phản ánh các hoạt động, sự kiện chính trị, kinh tế văn hóa xã hội QPAN, phát hiện biểu dương các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, cổ vũ tinh thần và  đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương.

Nhân dịp xuân Quý Mão, đồng chí Trưởng ban tổ chức huyện ủy đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các cán bộ, viên chức của Trung tâm TTVH huyện Mai Sơn. Đồng thời Mong muốn đội ngũ cán bộ, của Trung tâm TTVH huyện Mai Sơn không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đổi mới nâng cao chất lượng chương trình và yêu cầu nhiệm vụ tuyên truyền trong tình hình mới, làm tốt vai trò định hướng dư luận, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Mai Sơn thực hiện thắng lợi các mục tiệu nhiệm vụ phát triển KT –XH - QPAN tại địa phương./.

Trọng Đại (Trung tâm TTVH Mai Sơn)