66 cán bộ dự nguồn hoàn thành lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa 30 năm 2023
Sáng 30/5/2023 Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Mai Sơn đã tổ chức lễ tổng kết lớp sơ cấp  lý luận chính trị khóa 30 năm 2023. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Sơn Hải - Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy – Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; Đồng chí Hà Xuân Liêm -  Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy.

Lễ tổng kết lớp sơ cấp  lý luận chính trị khóa 30 năm 2023

Tham gia lớp học có 66 cán bộ dự nguồn của các xã, trường học và Doanh nghiệp. Trong  thời gian 1 tháng, các học viên đã được tiếp thu 18 chuyên đề chính theo quy định của Ban tuyên giáo Trung ương và 1 chuyên đề về lịch sử Đảng bộ huyện.

Qua khóa học đã giúp học viên trang bị thêm những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm đường lối của Đảng trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng an ninh, đối ngoại. Từ đó về cơ sở vận dụng vào thực tế công tác, chủ động tích cực tham mưu cho tổ chức Đảng, chính quyền, đoàn thể thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương và vận động nhân dân thực hiện đường lối, quan điểm của đảng, chính sách pháp luật nhà nước, đáp ứng tốt hơn yêu cầu của sự nghiệp cách mạng trong giai đoạn mới.

Đồng chí Nguyễn Sơn Hải - Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy – Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Đồng chí Hà Xuân Liêm -  Trưởng Ban Tổ chức huyện ủytrao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Hương - Phó Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Kết quả qua thi tốt nghiệp 100% học viên đủ điều kiện và được cấp bằng tốt nghiệp, trong đó 8 học viên đạt loại giỏi, 34 học viên đạt loại khá./.

Ngọc Bích - Lò Bút

(Trung tâm TT – VH huyện Mai Sơn)