Khai mạc kỳ phỏng vấn xét tuyển dụng viên chức sự nghiệp năm 2022
Chiều ngày 30.6, Hội đồng xét tuyển dụng viên chức huyện Mai Sơn năm 2022 tổ chức khai mạc kỳ phỏng vấn, sát hạch tuyển dụng viên chức sự nghiệp năm 2022. Đến dự có đồng chí Lại Như Long - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức năm 2022 và các đồng chí trong Ban Giám sát, Ban Kiểm tra, sát hạch kỳ xét tuyển dụng viên chức năm 2022.

Toàn cảnh khai mạc kỳ phỏng vấn, sát hạch tuyển dụng viên chức sự nghiệp năm 2022

Trong chương trình khai mạc, các thí sinh đủ điều kiện dự thi phỏng vấn, sát hạch viên chức sự nghiệp năm 2022 đã được nghe công bố các Quyết định và Nội quy trong kiểm tra, sát hạch viên chức, quán triệt phổ biến nội dung, sơ đồ phỏng vấn và các vấn đề cần lưu ý các thí sinh khi thực hiện phỏng vấn.

Đồng chí Ngô Minh Tuấn - Trưởng phòng Nội vụ, Trưởng ban Kiểm tra sát hạch phổ biến quy chế kỳ phỏng vấn

Kỳ phỏng vấn, sát hạch viên chức sự nghiệp năm 2022 có 111  thí sinh đủ điều kiện tham gia. Trong đó có 107 thí sinh dự tuyển vào vị trí viên chức sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo, 04 thí sinh dự tuyển vào vị trí viên chức sự nghiệp Văn hóa - Thể thao và Du lịch. Thí sinh phải trải qua 2 vòng thi: Kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm; phỏng vấn để kiểm tra về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển.

Đồng chí Lại Như Long - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại buổi khai mạc

Phát biểu chỉ đạo tại chương trình khai mạc, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Lại Như Long đề nghị: Ban Kiểm tra sát hạch kỳ xét tuyển dụng viên chức sự nghiệp năm 2022 thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế đề ra, đảm bảo khách quan, công khai, minh bạch trong quy trình xét tuyển. Các bộ phận được giao nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, cơ sở vật chất, tổ chức phục vụ tốt nhất để kỳ thi phỏng vấn, sát hạch đạt kết quả cao. Đồng thời, đồng chí mong muốn các thí sinh bình tĩnh, tự tin, tập trung hoàn thành tốt bài phỏng vấn, sát hạch đạt kết quả cao nhất. Thông qua kỳ thi sát hạch sẽ lựa chọn được đội ngũ viên chức có phẩm chất, trình độ chuyên môn phù hợp vị trí việc làm, đáp ứng yêu cầu công việc, góp phần nâng cao chất lượng sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo, Văn hóa - Thể thao và Du lịch của huyện nhà./.

Tác giả: Thu Hiền – Quang Cảnh