Trường THPT Mai Sơn điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, năm 2023
Ngày 17.10 Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm và TNXH và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ huyện Mai Sơn đã tổ chức Hội nghị tổng kết xây dựng Trường THPT Mai Sơn điển hình phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023. Đồng chí Nguyễn Sơn Hải - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo chủ trì hội nghị.

Thực hiện phong trào toàn dân BVANTQ Trường THPT Mai Sơn đã phối hợp với Công an huyện tổ chức Hội nghị truyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về công tác an ninh; công tác vận động thu hồi vũ khí vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ; đăng ký tài khoản định danh điện tử mức độ 2; công tác phòng chống tội phạm về ma túy, vẫn động phát giác tố giác tội phạm về ma túy;  công tác phòng chống tội phạm về môi trường và an toàn thực phẩm, an toàn giao thông; công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Thực hiện rà soát, củng cố, duy trì, nâng cao chất lượng hoạt động của mô hình đảm bảo ANTT; Ra mắt mô hình “Trường học thân thiện, chấp hành luật giao thông”; Nhờ thực hiện tốt phong trào toàn dân BVANTQ, Trường THPT Mai Sơn không có tội phạm có tổ chức, hoạt động theo kiểu “xã hội đen”; không có băng, ổ nhóm, đường dây đang hoạt động phạm tội; không có điểm, tụ điểm phức tạp về trật tự, an toàn xã hội; không có điểm, tụ điểm về ma túy; không có trường hợp nào gây rối làm mất ANTT trường học. Với những kết quả đã đạt được Trường THPT Mai Sơn là trường học điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Sơn Hải - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban chỉ đạo phát biểu tại Hội nghị

Công an tỉnh tặng giấy khen cho 2 cá nhân

UBND huyện Mai Sơn tặng giấy khen cho 4 tập thể có thành tích xuất sắc trong xây dựng PTBVANTQ

UBND huyện Mai Sơn tặng giấy khen cho 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng PTBVANTQ

Nhân dịp này, Công an tỉnh Sơn La tặng giấy khen cho 2 cá nhân; UBND huyện Mai Sơn tặng giấy khen cho 4 tập thể và 8 cá nhân có thành tích trong công tác xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ./.

Ngọc Bích

( Trung tâm TT – VH huyện Mai Sơn)