Hội nghị tổng kết cuộc vận động toàn dân tham gia chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về ANTT, ATXH tại địa bàn xã Phiêng Cằm
Sáng ngày 9/11, UBND huyện tổ chức hội nghị tổng kết cuộc vận động toàn dân tham gia chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về ANTT, ATXH tại địa bàn xã Phiêng Cằm. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Ngô Minh Tuấn – Phó chủ tịch UBND huyện - Trưởng BCĐ huyện.
Quang cảnh hội nghị

Qua gần 1 năm thực hiện cuộc vận động toàn dân tham gia  “Chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn xã Phiêng Cằm” công tác chuyển hóa địa bàn được cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm và chỉ đạo quyết liệt, kịp thời ban hành nhiều văn bản cụ thể hoá, phù hợp với đặc điểm tình hình của từng địa phương. Lực lượng Công an đã mở nhiều đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, góp phần đảm bảo ANTT-TTXH trên địa bàn nhân dân yên tâm lao động sản xuất. Đã phát hiện và xử lý 13 vụ = 17 đối tượng; lập hồ sơ quản lý giáo dục tại xã 29 đối tượng; vận động nhân dân tự giác giao nộp 05 khẩu súng tự chế các loại ...

Quang cảnh hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Ngô Minh Tuấn – Phó chủ tịch UBND huyện - Trưởng BCĐ huyện ghi nhận và biểu dương kết quả đạt được trong thực hiện cuộc vận động toàn dân tham gia chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về ANTT, ATXH tại địa bàn xã Phiêng Cằm. Đồng thời đề nghị thời gian tới cấp uỷ, chính quyền xã  tiếp tục duy trì, nâng cao chất lượng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, duy trì các mô hình, tự quản, tự phòng, tự bảo vệ, tự hòa giải. Đặc biệt quan tâm đến việc quản lý đối tượng, trong đó tạo điều kiện cho người nghiện, đối tượng hình sự tìm việc làm, hòa nhập cộng đồng.

Phó chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Nhân dịp này, UBND huyện tặng giấy khen cho 4 tập thể, 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện cuộc vận động toàn dân tham gia chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về ANTT, ATXH tại địa bàn xã Phiêng Cằm./.

Trần Thanh