Chương trình áo ấm mùa đông, giúp đỡ các bản, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Ngày 25/11/2022, tại xã Chiềng Lương, Đảng uỷ Công an huyện Mai Sơn, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an huyện đã tổ chức gặp mặt lãnh đạo và đại diện hộ dân của 3 bản Lụng Tra, Buôm Khoang, Bản Tảng là 3 bản đặc biệt khó khăn - xã Chiềng Lương. Do Đảng uỷ Công an huyện Mai Sơn được Ban Thường vụ huyện uỷ Mai Sơn phân công giúp đỡ.

Tại buổi gặp mặt Trung tá Nguyễn Hữu Tuấn - Phó trưởng Công an huyện đã ân cần thăm hỏi đời sống của các hộ dân của 3 bản, đồng thời lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của nhân dân trong bản cần được quan tâm hỗ trợ trong thời gian tới.

Đảng uỷ Công an huyện Mai Sơn trao tặng 06 xuất quà cho 6 hộ gia đình của 3 bản Lụng Tra, Buôm Khoang, Bản Tảng xã Chiềng Lương

Nhân dịp này, Đảng uỷ Công an huyện Mai Sơn trao tặng 06 xuất quà cho 6 hộ gia đình của 3 bản, mỗi xuất quà trị giá 1 triệu đồng và trao tặng hơn 200 bộ quần áo thuộc chương trình áo ấm mùa đông do Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an huyện quyên góp ủng hộ gửi tới người dân Bản Lụng Tra, Buôm Khoang, Bản Tảng - xã Chiềng Lương.

Đảng uỷ Công an huyện Mai Sơn trao tặng hơn 200 bộ quần áo thuộc chương trình áo ấm mùa đông cho 3 bản Lụng Tra, Buôm Khoang, Bản Tảng

Đây là một hoạt đông hết sức ý nghĩa của Đảng uỷ Công an huyện Mai Sơn đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của 3 bản, kịp thời động viên các gia đình khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Qua đó góp phần tăng cường sự đoàn kết, gắn bó mật thiết giữa Công an huyện Mai Sơn với nhân dân xã Chiềng Lương; phát huy quyền làm chủ, khơi dậy tiềm năng, sức sáng tạo của Nhân dân, góp phần thực hiện đạt kết quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh trên địa bàn xã./.

Ngọc Bích

( Trung tâm TT – VH huyện Mai Sơn)