Tổ đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Chiềng Lương
Ngày 26/8, Tổ đại biểu HĐND huyện Mai Sơn, do đồng chí Hà Xuân Liêm Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Trưởng ban tổ chức huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến tiếp xúc cử tri tại xã Chiềng Lương trước kỳ họp thứ 6 HĐND huyện Mai Sơn khóa XXI nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tổ đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Chiềng Lương

Sau khi nghe xã Chiềng Lương báo cáo các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội QPAN 5 tháng đầu năm 2023, tổ đại biểu HĐND huyện đã báo cáo tóm tắt với cử tri về tình hình KTXH – QPAN 5 thắng đầu năm 2023 của huyện; Thông báo dự kiến nội dung, thời gian , địa điểm tổ chức kỳ họp thứ 6 HĐND huyện; Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 5 của HĐND huyện và các ý kiến, kiến nghị của UBND huyện dâng giải quyết theo yêu cầu tại nghị quyêt số 26 ngày 25/12/2022 của HĐND huyện.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri các bản Phú Lương, Bản Mờn, Kéo Lồm, Bản Oi đề nghị các cấp xem xét hỗ trợ xi măng làm đường giao thông nông thôn, sân vui chơi nhà văn hóa theo tiêu chí NTM; xem xét giải quyết dứt điểm danh giới bản Nà Lăn xã Chiềng Ve và Bản Lù xã Chiềng Lương về danh giới đất nông nghiệp và đất lâm  nghiệp giữa 2 bản…..

Tổ đại biểu HĐND, và xã Chiềng Lương đã tiếp thu và giải đáp các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền đồng thời tổng hợp các ý kiến, kiến nghị để trình các cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết theo quy định./.

Trọng Đại (Trung tâm TTVH Mai Sơn)