Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Khối Đảng, Đoàn thể huyện năm 2023
Chiều ngày 21/2, Cơ quan Khối Đảng, Đoàn thể tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2023.
Quang cảnh Hội nghị

Năm 2022, cán bộ công chức, viên chức người lao động cơ quan Khối Đảng, Đoàn thể luôn có lập trường tư tưởng vững vàng và tuyệt đối trung thành với sự nghiệp đổi mới của Đảng, có ý chí vươn lên, nêu cao tinh thần trách nhiệm trước nhiệm vụ được giao; năng động, sáng tạo, đổi mới cách thức làm việc, bám sát và thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của huyện. Chất lượng công tác tham mưu, phục vụ được nâng lên; Hoạt động của các đoàn thể quần chúng được duy trì và có bước phát triển mới. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng được Đảng bộ chú trọng, quan tâm chỉ đạo; chủ động nắm tình hình và định hướng tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và quần chúng, chú trọng công tác xây dựng tổ chức Đảng, công tác kiểm tra, giám sát. Đời sống, các chế độ của cán bộ công chức, viên chức, người lao động được quan tâm. Kết quả 100% cán bộ công chức, viên chức hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

Tại hội nghị đã bầu Ban thanh tra nhân dân gồm 5 đồng chí. Đồng thời phát động phong trào thi đua đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong Khối và tổ chức ký giao ước thi đua giữa Cơ quan huyện uỷ với Công đoàn cơ sở cơ quan khối Đảng, Đoàn thể năm 2023./.

Trần Thanh